Ai nói đi Cô Tô tháng 9 nhàm chán?

Ai nói đi Cô Tô tháng 9 nhàm chán?

dung1994 dung1994 17 Tháng Hai, 2020 Kinh nghiệm du lịch

Cô Tô có lẽ là điểm đến “dễ chiều” du khách, nhất là đi Cô Tô tháng 9 thì dù bạn có đi một mình, đi với cạ cứng, với hội bạn thân hay với gia đình, thậm chí đi với người thương cũng là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Mà liệu có địa điểm du lịch nào lại giúp bạn ra lò cả chùm ảnh, tha hồ nhuộm xanh facebook giống như Cô Tô không?

  1. Biển – góc sống ảo chẳng bao giờ hạ nhiệt

Đảo Cô Tô vốn nổi tiếng là hòn đảo xinh đẹp thuộc tỉnh Quảng Ninh, chỉ cách Hà Nội khoảng 250km. Bắt đầu từ tháng 4, có rất nhiều người đã rục rịch lên kế hoạch đi du lịch cô tô, nhưng ít ai biết rằng, đi Cô Tô tháng 9 mới là hợp lý bởi thời gian này nước biển trong xanh hơn, ít khách du lịch hơn và giá cả về dịch vụ thì bình dân đến bất ngờ.

(ảnh: @tran.nguyet.trang)
(ảnh: @tran.nguyet.trang)Nước biển vô cùng trong xanh (ảnh: @galaxiepham_)
Nước biển vô cùng trong xanh (ảnh: @galaxiepham_)
(ảnh: @agnes.phuong)
Những bức ảnh xanh mát con mắt này lại chính là ở đảo Cô Tô thân thuộc (ảnh: @tran.nguyet.trang)
(ảnh: @_nmh.97)
(ảnh: @_linhchipham_)
(ảnh: @leishiiiiii)
 

Hầu như tầm cuối tháng 7 – đầu tháng 8 là thời tiết khá xấu, mưa bão diễn ra thất thường. Khi bắt đầu vào tháng 9, mùa bão đã chấm dứt nên nước biển như được “thay áo”, trong hơn và xanh hơn bất kỳ tháng nào trong năm. Các bãi tắm nổi tiếng như: bãi Vàn Chảy, bãi Hồng Vàn,… lúc này trở nên quyến rũ kỳ lạ, hiện lên đẹp mê mẩn trong từng góc hình của những ai đến đây. Đặc biệt, bạn sẽ chẳng cần lo ngại về việc bức ảnh của mình sẽ bị phá hủy vì có quá nhiều người nữa.

(ảnh: @hangpham43)
Bãi Vàn Chải thơ mộng trong ánh bình minh (ảnh: @phunganh96)
(ảnh: @monn.monmon2008)
Đi Cô Tô thì dù 1 mình... (ảnh: @nghi.phuongnp)
(ảnh: @hangpham43)
(ảnh: @phuongdt_)
(ảnh: @le.tthuy)
(ảnh: @holly_phg)

2. Rừng – lên ảnh deep miễn bàn

Đảo Cô Tô tháng 9 không chỉ mê hoặc những bước chân đam mê xê dịch với biển xanh, cát trắng, nắng vàng mà còn làm tất cả phải choáng ngợp bởi sự hoang sơ, kỳ vĩ và ngập tràn “màu xanh” thiên nhiên. Cách biệt với nơi thành thị ồn ào, đầy khói bụi thì đến đây, bạn sẽ cảm nhận được hết không khí trong lành, dễ chịu đến không ngờ.

Những góc xanh mát như này chẳng hề khó tìm ở Cô Tô (ảnh: @le.tthuy)
(ảnh: @lylytran_)
(ảnh: @hmanhhhh)
Nhí nhố với hội chị em bạn dì (ảnh: @littlelingg)
 

Chính nét hoang sơ vốn có, bạn chỉ cần bước vài bước vẫn có thể tự tin tạo dáng với sự “hỗ trợ” đắc lực của cây xanh, của con đường hay bất kỳ điều gì ở Cô Tô. Hãy cùng ngắm thêm một số ảnh check-in của giới trẻ tại Cô Tô nhé!

Chắc chỉ có ở Cô Tô mới cho ra đời những bức ảnh
(ảnh: @huong.hihihehe)